Willie Mullins ผู้ฝึกสอนที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเทศกาลได้เสร็จสิ้น

Willie Mullins

Willie Mullins ผู้ฝึกสอนที่ประสบความสำเร็จที่สุดของเทศกาลได้เสร็จสิ้น ภาพใหญ่ที่ขาดหายไปในคอลเลกชันของผู้ฝึกสอนม้าแข่งที่ยอดเยี่ยมได้ถูกค้นพบในที่สุด – Willie Mullins มีผู้ชนะถ้วยทอง Cheltenham ใน Al Boum Photo ติดไว้ในอัลบั้มครอบครัว

มัลลินเป็นผู้นำในการแข่งรถกระโดดมานานกว่าสามทศวรรษพร้อมกับผู้ชนะเลิศการแข่งขันเช่นเฮอร์ริเคนฟลายและฟอฮีนชนะรางวัลแกรนด์เนชันแนลขอบคุณเม่นและเมอร์ด็อก

แต่เมื่อมันมาถึงเหตุการณ์ริบบันด์สีน้ำเงินแชมป์ไอริชแสนรู้คือรุ่นสนุ๊กเกอร์ดาวจิมมี่ไวท์ หกครั้งในการวิ่งขึ้นบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

ในที่สุดเขาก็รีบวิ่งไปพร้อมกับโอกาส 12-1 อัล Boum รูปถ่ายให้ดีเจพอล Townend ช่วงเวลาแห่งการไถ่ถอนทองและเจ้าของม้าของพวกเขาประสบความสำเร็จครั้งแรกในเทศกาล

กลุ่มเจ็ดขวบเดินทางอย่างไพเราะและเป็นผู้นำในรั้วที่สอง

เขาควบม้าอย่างไม่หยุดยั้งในพื้นดินที่มีฝนตกชุกเพื่อเอาชนะ Anibale Fly ที่โทนี่มาร์ตินซึ่งได้รับการฝึกฝนเป็นครั้งที่สองที่ 22-1 ปีหลังจากจบรอบที่สามด้วยโอกาส 18-1 จากบริสตอลเดอ

“ ฉันอาจลาออกจากตำแหน่งตัวเองไปยังความจริงที่ว่าฉันจะไม่ชนะการแข่งขันฟุตบอลทองคำ” Mullins อายุ 62 ปีกล่าวซึ่งคอกม้าอยู่ที่ Closutton ใน County Carlow กล่าว

Townend ตราบใดที่ผู้ติดตามจ็อคกี้รูบี้วอลช์ผู้ทำรายการชั้นนำตลอดกาลของ Cheltenham สร้างความผิดพลาดเมื่อปีที่แล้วในไอร์แลนด์ซึ่งทำให้เขาได้รับชัยชนะครั้งใหญ่ใน Al Boum Photo

ในฐานะบุตรชายของผู้ฝึกสอน Paddy Mullins ผู้ชี้นำ Dawn Run ที่ยอดเยี่ยมสู่การแข่งขัน Hurdle-Gold Cup ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในปี 1980 การแข่งขันครั้งใหญ่ที่ Cheltenham มักจะมีแรงดึงพิเศษสำหรับ Mullins

เขาแตกแผนก Hurdle สองไมล์และรู้วิธีที่จะชนะในช่วงกลางฤดูกษัตริย์จอร์จที่ 6 ไล่ตามแบนสามไมล์ที่เคมพ์ตัน แต่อีกหนึ่งไมล์ครึ่งตามเส้นทางกลูเซสเตอร์ไชร์ซึ่งเป็นลูกคลื่นนี้พิสูจน์ขั้นตอนที่ไกลเกินไป

Florida Pearl ในปี 2000 และ Hedgehunter หกปีต่อมาโดนบาร์ก่อน Mullins ได้รับรางวัลรองชนะเลิศสี่ปีจาก 2013 โดย Sir Des Champs ด้วยตัวเขาเองและ Djakadam (สองครั้ง)

เขากำลังผลิตเครื่องจักรที่ชนะในการแข่งขันชิงแชมป์อื่น ๆ – Faugheen, Vautour และ Douvan ในหมู่พวกเขา – แต่เขากลัวว่าการตั้งค่าของเขาอาจเหมาะกับประเภทที่เร็วกว่าที่เหมาะที่สุดสำหรับการเดินทางที่ท้าทายความแข็งแกร่งของถ้วยทองคำ

ในการขัดเกลือในบาดแผลเขายังจบที่สองในการแข่งขัน Flat ที่สำคัญ – ถูกปฏิเสธโดยสมเด็จพระราชินีเมื่อม้าของเธอประมาณตี Simenon ที่จะใช้ถ้วยทองคำที่ Ascot ในขณะที่ Max Dynamite เป็นที่สองใน Melbourne Cup ขณะที่ Michelle Payne กลายเป็นคนแรก หญิงสาวจะประสบความสำเร็จใน Prince Of Penzance

คุณสามารถเพิ่มในสิ่งที่ต้องเป็นระเบิดขมของการสูญเสียม้า 60 – ประมาณหนึ่งในสามของบ้านของเขากับหลายไปคู่แข่ง Gordon Elliott – หลังจากหัวหน้าสายการบิน Michael O’Leary เปลี่ยนพันธมิตรของ Gigginstown House Stud ในข้อพิพาทมากกว่า ค่าธรรมเนียมการฝึกอบรม

แชมป์ไอริช 12 สมัยมัลลินทำในสิ่งที่ผู้ฝึกสอนที่ดีที่สุดทำ เขาจัดกลุ่มใหม่สร้างใหม่และตอนนี้มีม้ามากกว่าที่เขาเคยมีมาก่อนแถวนั้นถึงแม้ว่าเขาจะมีความรู้สึกของเดชาวูเมื่อสามในสี่ผู้แข่งขันของเขาในครั้งนี้ตกอยู่ในวงจรแรก

“ ฉันคิดว่าที่นี่เราจะไปอีกครั้ง” เขากล่าว

“ฉันคิดว่าอัล Boum Photo เป็นตัวเลือกที่สามหรือสี่ของฉัน แต่เรารู้ว่าเขาจะไปบนพื้นและเรารู้ว่าเขาจะอยู่ต่อไป”

UFABET369

mysupportweb.com