Craig Levein หนึ่งในผู้บุกเบิกรุ่นก่อนของ McLeish กล่าวว่าการวิพากษ์

Craig Levein

Craig Levein หนึ่งในผู้บุกเบิกรุ่นก่อนของ McLeish กล่าวว่าการวิพากษ์ วิจารณ์หลังจากการเปิดตัวคัดเลือกสองรายการคือ “ไร้สาระ” และทำให้เขารู้สึกขอบคุณที่เขาไม่ได้อยู่ในบทบาทอีกต่อไป

Levein หัวหน้า Hearts เป็นผู้จัดการทีมสก็อตแลนด์เป็นเวลาสามปีจากปี 2009 ก่อนที่จะถูกไล่ออกหลังจากล้มเหลวในการไปถึงยูโร 2012 และการเริ่มต้นที่น่าผิดหวังสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือก World Cup 2014

“ มันทำให้ฉันคิดว่า ‘ขอบคุณพระเจ้าที่ฉันไม่ได้ทำอย่างนั้นอีกแล้ว’ มันไร้สาระทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดี “Levein กล่าว

“ เราเป็นเกมที่เล่นนอกบ้านผ่านการคัดเลือกผ่านทาง Nations League ฉันคิดว่าทุกคนต้องใจเย็นลงนิดหน่อยดูเหมือนว่าทุกคนจะต้องรีบจัดการและไม่ได้ช่วยผู้จัดการเลย ไม่ได้ช่วยผู้เล่น

“มีปัญหาการโกหกที่ลึกกว่าและฉันคิดว่าเราจำเป็นต้องถอยห่างออกไปและมีความอดทนนิดหน่อยฉันรู้ว่าเราจะไม่ไป แต่เราไม่มีทางเลือก”

‘การตัดสินใจน่าจะเร็วกว่าในภายหลัง’ – การวิเคราะห์
ผู้สื่อข่าวบีบีซีสกอตแลนด์ข่าวกีฬา Chris McLaughlin

เพลงประกอบอารมณ์รอบ ๆ อนาคตของ McLeish ดูเหมือนจะเป็นเรื่องของการเปลี่ยนแปลงตัวเลขในบอร์ด FA ของสก็อตแลนด์ที่รู้สึกว่ากำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ การสนทนาระหว่างผู้จัดการและผู้บริหารระดับสูงเกิดขึ้นในคืนวันพุธและแม้ว่าจะไม่มีการตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคตของ McLeish แต่ดูเหมือนว่าจะมีใครทำในไม่ช้า การรวมตัวกันของคณะกรรมการจะต้องเกิดขึ้นเพื่อให้มีการไล่ออกจากการถูกไล่ออกและในขณะที่มันไม่มีอะไรในสมุดบันทึก เคลื่อนไหวในสัปดาห์หน้าแม้ว่ามีโอกาส

Scott McDonald อดีตกองหน้าชาวออสเตรเลียใน Sportsound

กลิ่นอายด้านลบจะไม่หายไปและมันดูเป็นลางไม่ดี ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของสก็อตแลนด์คือไม่มีแผนบีพวกเขาปล่อยให้กอร์ดอนสเตรชานไปแล้ววางไข่ทั้งหมดไว้ในตะกร้าเดียวกับไมเคิลโอนีล แต่ถูกทิ้งไว้กับกางเกง พวกเขาต้องนำอเล็กซ์ซึ่งเป็นผู้สมัครคนเดียวที่สวยมากเพราะใครมีประสบการณ์และความสามารถที่จะเข้ามาแทนที่? พวกเขาพูดคุยเกี่ยวกับการพัฒนาฟุตบอลระดับรากหญ้า แต่ FA ของสก็อตแลนด์ควรทำสิ่งเดียวกันสำหรับโค้ชและผู้จัดการ ดูที่อังกฤษพวกเขาได้นำ Gareth Southgate จากอายุต่ำกว่า 21 ปีและให้เขาทำงานเต็มรูปแบบ

เส้นประสาทส่งผลกระทบต่อเรา – McLeish
หนึ่งปีภายใต้ McLeish – สถิติ

ufabet369.net

mysupportweb.com